Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Thái Lan chuyên nghiệp | Hướng dẫn viên tiếng Thái Lan

1. Phiên dịch tiếng thái lan chuyên nghiệp

Tiếng Thái Lan ราชอาณาจักรไทย ( Racha-anachak Thai), là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, văn hóa Thái Lan chịu ảnh hưởng sâu sắc từ các tư tưởng Phật giáo – tôn giáo chính thức được công nhận là quốc giáo ở đất nước này và từ nền sản xuất phụ thuộc vào nguồn nước. Có thể thấy rõ hai điểm trên qua các ngày lễ hội. Trong văn hóa ứng xử, người Thái tỏ rõ sự sùng đạo, tôn kính hoàng gia và trọng thứ bậc cũng như tuổi tác.

phien dich hoi thao tai thai lan

Hiện nay, Thái Lan là một nước công nghiệp mới. xuất khẩu nhiều hơn 105 tỷ đô la hàng năm. Các sản phẩm xuất khẩu chính bao gồm gạo, hàng dệt may, giầy dép, hải sản, cao su,nữ trang, ô tô, máy tính và thiết bị điện. Thái Lan đứng thứ 2 thế giới về xuất khẩu gạo, mỗi năm xuất khẩu 6,5 triệu tấn gạo tinh chế. Lúa là loại cây lương thực chính được trồng tại Thái Lan, với 55% đất đai trồng trọt được được sử dụng để trồng lúa. Đất có thể canh tác được của Thái Lan cũng chiếm tỷ lệ lớn, 27,25% của toàn bộ khu vực sông Mekong . Phiên dịch tiếng thái lan đang trở thành ngôn ngữ du lịch được khách  nước ngoài ưa chuộng.

Tiếng Thái( ภาษาไทย, chuyển tự: phasa thai, đọc là Pha-xả Thai) là ngôn ngữ chính thức của Thái và là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số ở Thái Lan. Tiếng Thái là một thành viên của nhóm ngôn ngữ Thái của hệ ngôn ngữ Tai-Kadai.

Phiên dịch tiếng Thái Lan  là một ngôn ngữ có thanh điệu (tonal) và phân tích(analytic). Sự phối hợp thanh điệu, quy tắc chính tả phức tạp, tạo liên hệ (có thể là liên tưởng?) và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu khiến tiếng Thái trở nên khó học với những người chưa từng sử dụng ngôn ngữ có liên quan.

Thái lan là nước du lịch – Phiên dịch tiếng Thái Lan càng ngày càng cấp thiết với nhu cầu của con người. Phiên dịch tiếng Thái Lan được DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH CHÂU Á chú trọng hơn trong thời đại kinh tế mở với nhu cầu du lịch của các nước trên thế giới Phiên dịch tiếng Thái Lan ngày càng được quan tâm hơn. Cùng với nhu cầu Dịch tiếng anh, dịch tiếng thái lan cũng trở thành vấn đề được các cơ quan chuyên ngành quan tâm

Với nhu cầu phát triển giao lưu hợp tác với Thái Lan ngày càng gia tăng nhanh chóng, chúng tôi gồm những Phiên dịch chuyên nghiệp, nắm vững những đặc thù phức tạp của Tiếng Thái và thành thục trong việc sử dụng, sẽ tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị về tiếng Thái – Việt Nam, Việt – Thái với các hình thức mà khách hàng yêu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng. Công ty dịch thuật  và phiên dịch Châu Á tự hào là đối tác phiên dịch dịch thuật cho các tổ chức công ty lớn của Thái như: Ngân hàng thương mại Siam Thái Lan (SCB) –Ngân hàng liên doanh Việt – Thái (VSB), Ngân hàng Kasikorn, Tập đoàn Dầu khí Thái Lan (PTT), Thai Beverage, Berli Jucker Plc (BJC), Siam Makro, tập đoàn Charoen Pokphand Group…

2. Những lĩnh vực phiên dịch tiếng thái mà chúng tôi chuyên sâu như:

Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Thái cho các Nghiên cứu, khảo sát thị trường của các công ty Thái Lan và Việt nam
– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Thái tiếng Thái Du lịch thương mại cho các doanh nhân có mong muốn khám phá Việt Nam đồng thời tìm cơ hội Kinh doanh
– Phiên dịch/Dịch tiếng Thái – Việt  cho các Tour du lịch.
– Phiên dịch Thăm quan nhà máy, xưởng sản xuất, vựa trái cây của Thái
– Cung cấp phiên dịch/dịch tài liệu tiếng Thái – Việt  hội nghị Thái Việt, hội thảo chuyên đề,  hội thảo giới thiệu sản phẩm…
– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Thái – Việt  đàm phán thương mại chất lượng cao tại HCM Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng  và các thành phố khác với chất lượng phiên dịch tiếng Thái uy tín và đảm bảo.
– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Thái – Việt cuộc họp nội bộ. Đảm bảo uy tín chất lượng. Bảo mật cao.
– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Thái – Việt  cho các dự án (chuyển giao công nghệ)
– Phiên dịch hướng dẫn kỹ thuật, …

phien dich tieng thai lan

3. Tại sao các doanh nghiệp, tổ chức lớn lại lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng thái lan?

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phiên dịch
– 12 năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng Thái Lan với hơn 50 cặp ngôn ngữ:
Thái – Việt
Thái – Anh
Thái – Pháp
Thái – Trung
Thái – Đức
Thái – Nhật
Thái – Hàn
Thái – Lào
Thái – Malaysia…
– Hệ thống 1,300 chuyên viên và 3,000 cộng tác viên trên khắp thế giới, có chứng chỉ phiên dịch tiếng Thái, trên 3 năm kinh nghiệm chuyên ngành liên quan.
– Được tin tưởng và lựa chọn bởi Top 500 doanh nghiệp Fortune hàng đầu, các doanh nghiệp và tổ chức toàn cầu: Bosch, Deutche Bank, Mercedes-Benz, Toyota, Nestle, Samsung, Deloitte, Unilever, L’oreal, Suzuki, Yamaha, Sanofi Aventis, …
Luôn đặt chất lượng dịch thuật lên hàng đầu
Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào hệ thống đo lường và quản lý chất lượng; được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp
100% phiên dịch viên có khả năng ghi nhớ thông tin tốt, giọng nói và phát âm chuẩn, kĩ năng diễn thuyết và tốc ký tốt, đảm bảo mang lại chất lượng phiên dịch tốt nhất, nhanh và chính xác đến 99%.
Sử dụng trang thiết bị hỗ trợ phiên dịch tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.
Khách hàng được quyền kiểm tra trình độ của phiên dịch viên trước khi tiến hành phiên dịch.
Luôn đem lại sự phục vụ chu đáo, chất lượng nhất tới mọi khách hàng
Kí kết hợp đồng NDA để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Quy trình nhanh gọn, được đội ngũ chuyên viên tư vấn, báo giá,… từ A-Z

4. Phiên dịch tiếng thái lan trong mọi lĩnh vực

Tài chính
Kinh tế
Luật
Y dược
Công nghệ thông tin
Marketing
Xây dựng
Năng lượng
Bất động sản
Du lịch

Với đầy đủ các hình thức phiên dịch:
Dịch đuổi
Dịch song song (hội nghị – cabin)
Điện thoại – từ xa
Hãy để Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á giúp đỡ doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa lợi nhuận nhờ dịch vụ phiên dịch tiếng Thái Lan chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận được báo giá ưu đãi nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *