Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Anh

Dịch thuật công chứng giá rẻ Uy tín nhất Hà Nội Sài Gòn Tphcm

1. Dịch tiếng anh sang tiếng việt và tiếng việt sang tiếng anh

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt và dịch vụ dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Anh của Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á đã giúp cho nhiều khách hàng thành công các giao dịch của mình. Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ đa ngành với thời gian thật hỗ trợ khách hàng. Để xem vì đâu và những ưu điểm gì vượt trội mà được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ này.

dich thuat van ban tieng anh

(Dịch thuật các văn bản từ Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại luôn là lợi thế của Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á)

2. Dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh chóng nhưng chất lượng luôn đảm bảo

Điều này có thể mâu thuẫn, nhưng lại đúng với tình hình thực tế, bởi đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh có trình độ rất khá và kinh nghiệm dịch thuật là yếu tố giúp tính thống nhất cách dùng từ và làm nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, Dịch thuật Châu Á còn một lực lượng hùng hậu đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh, họ có trình độ và kiến thức tương ứng nhau cũng là yếu tố giúp thống nhất và hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng.

Thực tế, Dịch thuật Châu Á có thể thực hiện dịch hợp đồng và những tài liệu không chuyên môn sâu có thể 10-20 trang một ngày và đã giúp cho nhiều khách hàng chữa cháy và tuy nói là chữa cháy nhưng chất lượng không thua kém gì một bài dịch chuẩn mực.

Ngoài ra các phẩn mềm hỗ trợ như Trados, đã giúp Dịch thuật Châu Á thực hiện các dự án dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất

3. Dịch vụ dịch thuật đa ngành của từ tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại

Dịch thuật Châu Á không ngừng đào tạo, tuyển dụng và tìm kiếm nhân tài để dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh sang tiếng Việt ngày càng có đội ngũ kế thừa, điều đó rất quan trọng trong công tác dịch thuật bởi vì kinh nghiệm trong dịch thuật chiếm tới 90% của bài dịch hơn nữa việc trau dồi kinh nghiệm đồng nghĩa với việc tiếp thu những kiến thức thực tế giúp cho sự chính xác bản dịch sẽ chuyên nghiệp và “sâu” hơn rất nhiều. Chiến lược đó còn là sự đa dạng hóa ngành dịch thuật phải kể đến là:

–         Dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

–         Dịch chuyên ngành Máy móc thiết bị và các hướng dẫn sử dụng

–         Dịch các chuyên ngành kinh tế như hợp đồng ngoại thương, các hợp đồng dân sự, hợp đồng mua bán nhà…

–         Dịch thuật lĩnh vực pháp luật với đội ngũ biên phiên dịch tốt nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang công tác trong cùng lĩnh vực pháp luật, sẽ là hứa hẹn phát triển bền vững.

–         Dịch y tế với nhiều phân ngành nhỏ như tim mạch, phổi, các máy móc trang thiết bị, các brochure, các hướng dẫn sử dụng máy móc y tế…. được thực hiện bởi các y, bác sĩ đã và đang công tác trong ngành.

–         Ngoài ra còn rất nhiều chuyên ngành khác, chỉ cần yêu cầu là Công ty Dịch thuật Châu Á cung cấp được ngay với tinh thần cầu tiến, cầu được phục vụ là phương châm làm lâu dài của công ty Dịch thuật Châu Á.

dich thuat chong chung tieng anh

4. Dịch vụ công chứng từ dịch tiếng anh sang tiếng việt không cần bản gốc

Tuy dịch vụ này không còn mới mẻ gì nhưng có thể có nhiều khách hàng không biết dịch vụ này và sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Chẳng hạn, khi phải cần bộ hồ sơ giao hàng (shipping documents) trong khi phải đợi Giấy chứng nhận xuất xứ từ nước ngoài về phải mất 5-7 ngày, nếu như các bạn có bản scan thì Dịch thuật Châu Á có thể xử lý tốt dịch tiếng Anh sang tiếng Việt có công chứng tư pháp.

Điều kiện chỉ cần bản scan hoặc photo đó có chữ ký và con dấu là được, thậm chí chỉ cần có một trong hai điều kiện này, Dịch thuật Châu Á vẫn có thể tiến hành dịch công chứng với thời gian ngắn nhất.

5. Dịch vụ mở rộng của dịch tiếng anh sang tiếng việt

Ngoài công tác dịch thuật công chứng bản dịch, Công ty dịch thuật Châu Á còn thực hiện các dịch vụ mở rộng sau để tạo một quy trình khép kín về dịch vụ Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, các dịch vụ mở rộng phải kể đến là:

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự / chứng nhận lãnh sự tài liệu nước ngoài
Tư vấn các dịch vụ liên quan giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài và đặc biệt là dịch vụ visa cho người nước ngoài
Xử lý mọi tình huống khó nhất phát sinh liên quan đến dịch thuật công chứng như làm nhanh trong ngày…
Hỗ trợ giao nhận tài liệu trong trường hợp lượng lớn tài liệu.

 

0/5 (0 Reviews)