Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Trung chuyên nghiệp

Dich Thuat Tieng Trung Quoc Chuyen Nghiep

Dịch thuật hợp đồng tiếng Trung, dịch công chứng hợp đồng tiếng Trung

Nhận dịch thuật hợp đồng kinh tế, mua bán, sáp nhập tiếng Trung (tiếng Hoa) chuyên nghiệp và uy tín. Nhận dịch công chứng các loại hợp đồng, văn bản, khế ước tiếng Trung cho các chuyên ngành chuyên biệt như: xây dựng, kiểm toán, ngân Hàng, thế chấp ngân Hàng, bảo lãnh, L/C, tín dụng, Hợp đồng ủy quyền tiếng Trung.

Khái niệm Hợp đồng, tức là sự thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên nhằm mục đích xác lập, thay đổi, chấm dứt nghĩa vụ của các bên ( theo Điều 388 BLDS) . Đồng thời, Hợp đồng là sự thể hiện ý chí của các bên để làm phát sinh các quyền và nghĩa vụ. Hợp đồng là loại hành vi pháp lý cơ bản và thông dụng nhất. Ý chí của cá nhân đóng vai trò quan trọng trong Hợp đồng, khi sự thống nhất của các ý chí là thực chất và không trái luật thì nó sẽ làm phát sinh các nghĩa vụ. Nghĩa vụ này ràng buộc các bên như luật. Nói cách khác hiệu lực của Hợp đồng là tạo lập, biến đổi hay chấm dứt một nghĩa vụ.

dich thuat tai lieu tieng trung
(Dịch thuật hợp đồng kinh tế Trung Việt Trung chuyên nghiệp và uy tín là ưu thế của chúng tôi)

Trong Luật thương mại Việt Nam không có khái niệm Hợp đồng thương mại, nhưng có thể hiểu Hợp đồng thương mại là hình thức là sự thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên (ít nhất một trong các bên phải là thương nhân hoặc các chủ thể có tư cách thương nhân) nhằm xác lập, thay đổi, chấm dứt quyền và nghĩa vụ của các bên trong việc thực hiện hoạt động thương mại.

Do vậy, hợp đồng kinh tế dân sự chính là sự ràng buộc các quyền và nghĩa vụ của các bên đối với nhau. Vì vậy, việc chuyển ngữ là hết sức quan trọng đối với các đối tác cần dịch thuật công chứng sang một ngôn ngữ khác

Công ty dịch thuật hợp đồng tiếng Trung (tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông) giá rẻ chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật Châu Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp các loại hợp đồng Trung Việt Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)) và cung cấp phiên dịch, thông dịch viên tiếng Trung chuyên sâu cho các hội thảo hội nghị trong và ngoài nước.

Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ dịch Trung Việt (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông) chuyên nghiệp với các chuyên ngành chuyên sâu và các ngôn ngữ khác hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên tiếng Trung dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học QG Hà nội, các thạc sĩ cử nhân từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu Việt Trung , và dịch thuật Trung Việt và sang các thứ tiếng khác như: Anh, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Thái, Nga, Ả rập..

Các chuyên ngành hợp đồng chúng tôi nhận dịch

 • Dịch thuật hợp đồng tiếng Trung Việt (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng xây dựng tiếng Trung Việt (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng bảo lãnh ngân Trungg tiếng Trung
 • Dịch thuật hợp đồng vay vốn tiếng Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng tín dụng tiếng Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng thế chấp tiếng Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật các loại hợp đồng kiểm toán, kế toán tiếng Trung Việt (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng chuyển nhượng tiếng Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng công chứng sang tiếng Trung
 • Dịch thuật hợp đồng thuê mua tiếng Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng mua bán nợ tiếng Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng sáp nhập tiếng Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng thu mua tiếng Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng cung ứng thiết bị tiếng Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng đại điện độc quyền tiếng Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng ngoại thương tiếng Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Dịch thuật hợp đồng Ủy thác xuất nhập khẩu tiếng Trung (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)
 • Và các loại hợp đồng tiếng Trung chuyên ngành khác (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông)

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung cho các hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm, dịch carbin, đàm phán thương mại, dịch trong nhà máy công xưởng, phiên dịch dự án…với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật hồ sơ tài liệu của quý khách. Vậy khi nào bạn có nhu cầu về dịch tiếng Trung hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất

dich thuat hop dong tieng trung quoc

Tại sao chúng tôi lại dịch thuật hợp đồng tiếng Trung quốc giá rẻ

Dịch thuật Châu Á luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến trên thế giới: Trados, Babylon, Wordfast…
Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng bản dịch, chúng tôi còn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu:
No1 TMS – Translation Management System
No1 LQA – Language Quality Assurance
No1 ITS – Issue Tracking System
No1 CRM – Customer Relationship Management

Chính vì vậy, chi phí bản dịch thuật hợp đồng tiếng Trung Quốc (Tiếng Hoa, Đài Loan, Hồng Kông) của chúng tôi lại rẻ hơn, nhanh hơn và chất lượng cao hơn các công ty cùng cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc trên thị trường

Địa chỉ văn phòng công ty dịch thuật họp đồng tiếng Trung ở đâu uy tín?

Dịch thuật Châu Á nhận dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Trung: An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Ngoài ra, CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH CHÂU Á còn cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn tiếng Trung cho sinh viên với mức giá ưu đãi và chuyên môn sâu.

Những lý do khách hàng lựa chọn dịch hợp đồng tiếng Trung của chúng tôi

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách Trungg
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo Trungh sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Xin mời liên hệ với công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á để được tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá báo giá tiết kiệm nhất.

0/5 (0 Reviews)