Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Nga chuyên nghiệp

Mua Thu Nuoc Nga 1

Hợp đồng kinh tế là gì?

Khái niệm Hợp đồng, tức là sự thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên nhằm mục đích xác lập, thay đổi, chấm dứt nghĩa vụ của các bên ( theo Điều 388 BLDS) . Đồng thời, Hợp đồng là một hành vi pháp lý, là sự thể hiện ý chí của các bên để làm phát sinh các quyền và nghĩa vụ. Hợp đồng là loại hành vi pháp lý cơ bản và thông dụng nhất. Ý chí của cá nhân đóng vai trò quan trọng trong Hợp đồng, khi sự thống nhất của các ý chí là thực chất và không trái pháp luật thì nó sẽ làm phát sinh các nghĩa vụ. Nghĩa vụ này ràng buộc các bên như luật pháp. Nói cách khác hiệu lực của Hợp đồng là tạo lập, biến đổi hay chấm dứt một nghĩa vụ.

dich thuat hop dong tieng nga
(Dịch thuật hợp đồng kinh tế Nga Việt Nga chuyên nghiệp và uy tín là ưu thế của chúng tôi)

Trong Luật thương mại Việt Nam không có khái niệm Hợp đồng thương mại, nhưng có thể hiểu Hợp đồng thương mại là hình thức pháp lý của hành vi thương mại, là sự thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên (ít nhất một trong các bên phải là thương nhân hoặc các chủ thể có tư cách thương nhân) nhằm xác lập, thay đổi, chấm dứt quyền và nghĩa vụ của các bên trong việc thực hiện hoạt động thương mại.

Do vậy, hợp đồng kinh tế dân sự chính là sự ràng buộc các quyền và nghĩa vụ của các bên đối với nhau. Vì vậy, việc chuyển ngữ là hết sức quan trọng đối với các đối tác cần dịch thuật công chứng sáng một ngôn ngữ khác

Công ty dịch thuật hợp đồng tiếng Nga chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty dịch thuật Châu Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp các loại hợp đồng Nga Việt Nga và cung cấp phiên dịch, thông dịch viên tiếng Nga chuyên sâu cho các hội thảo hội nghị trong và ngoài nước.

Công ty Dịch thuật và phiên dịch Châu Á chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ dịch Nga Việt chuyên nghiệp với các chuyên ngành chuyên sâu và các ngôn ngữ khác hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên tiếng Nga dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học QG Hà nội, các thạc sĩ cử nhân từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu Việt Nga , và dịch thuật Nga Việt và sang các thứ tiếng khác như: Nga, Trung, Thái, Pháp, Đức..

Nhận dịch thuật hợp đồng kinh tế, mua bán, sáp nhập tiếng Nga chuyên nghiệp và uy tín. Nhận dịch công chứng các loại hợp đồng, văn bản, khế ước tiếng Nga cho các chuyên ngành chuyên biệt như: xây dựng, kiểm toán, ngân Hàng, thế chấp ngân Hàng, bảo lãnh, L/C, tín dụng, Hợp đồng ủy quyền tiếng Nga

 • Dịch thuật hợp đồng tiếng Nga Việt
 • Dịch thuật hợp đồng xây dựng tiếng Nga Việt
 • Dịch thuật hợp đồng bảo lãnh ngân hàng tiếng Nga
 • Dịch thuật hợp đồng vay vốn tiếng Nga
 • Dịch thuật hợp đồng tín dụng tiếng Nga
 • Dịch thuật hợp đồng thế chấp tiếng Nga
 • Dịch thuật các loại hợp đồng kiểm toán, kế toán tiếng Nga Việt
 • Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Nga
 • Dịch thuật hợp đồng chuyển nhượng tiếng Nga
 • Dịch thuật hợp đồng công chứng sang tiếng Nga
 • Dịch thuật hợp đồng thuê mua tiếng Nga
 • Dịch thuật hợp đồng mua bán nợ tiếng Nga
 • Dịch thuật hợp đồng sáp nhập tiếng Nga
 • Dịch thuật hợp đồng thu mua tiếng Nga
 • Dịch thuật hợp đồng cung ứng thiết bị tiếng Nga
 • Dịch thuật hợp đồng đại điện độc quyền tiếng Nga
 • Dịch thuật hợp đồng ngoại thương tiếng Nga
 • Dịch thuật hợp đồng Ủy thác xuất nhập khẩu tiếng Nga
 • Và các loại hợp đồng tiếng Nga chuyên ngành khác

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Phiên dịch cho các hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm, dịch carbin, đàm phán thương mại, dịch trong nhà máy công xưởng, phiên dịch dự án…với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật hồ sơ tài liệu của quý khách. Vậy khi nào bạn có nhu cầu về dịch tiếng Nga hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất

dich tai lieu tieng nga

Địa chỉ văn phòng công ty dịch thuật họp đồng tiếng Nga ở đâu uy tín?

Dịch thuật Châu Á nhận dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Nga: An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Ngoài ra, CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH CHÂU Á còn cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn tiếng Nga cho sinh viên với mức giá ưu đãi và chuyên môn sâu.

Những lý do khách hàng lựa chọn dịch hợp đồng tiếng Nga chúng tôi

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách Ngag lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách Ngag
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng Ngag đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Xin mời liên hệ với CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH VÀ CHÂU Á để được tư vấn dịch vụ dịch thuật Nga Việt Nga chuyên nghiệp với mức báo giá tiết kiệm nhất.

0/5 (0 Reviews)