Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Trung tại Sài Gòn | Cho thuê phiên dịch tiếng Trung tại Tp Hồ Chí Minh | Dịch tiếng trung tại Tp Hồ Chí Minh

Phien Dich Da Ngon Ngu Chau A

Phiên dịch tiếng Trung là gì?

Phiên dịch tiếng Trung là người chịu trách nhiệm truyền tải trực tiếp ngôn ngữ nói từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại. Họ là người sử dụng thành thạo cả hai ngôn ngữ để thuận lợi trong việc giao tiếp ở các lĩnh vực mà họ tham gia như lĩnh vực pháp luật, y tế, kinh doanh hay chỉ đơn giản là giao tiếp giữa hai hay nhiều người bất đồng ngôn ngữ. Nghề phiên dịch tiếng Trung phải luôn giữ được sự công bằng, không được thiên vị hay kèm theo cảm xúc cá nhân, chi phối công việc.

Phiên dịch đa ngôn ngữ tại An Giang

Cần gì để trở thành một phiên dịch viên tiếng Trung chuyên nghiệp

Để trở thành một phiên dịch tiếng Trung Quốc giỏi và có một công việc ổn định thì bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thông thạo tối thiểu 2 ngôn ngữ phiên dịch là tiếng Việt và tiếng Trung.
  • Am hiểu tường tận nét đẹp văn hóa – xã hội của đất nước láng giềng Trung Quốc và của cả đất nước Việt Nam chúng ta. 
  • Việc làm phiên dịch tiếng Trung cần nắm vững kiến thức chuyên môn về lĩnh vực phiên dịch như từng chuyên ngành trong kinh tế, quy trình làm việc, du lịch, văn học…..
  • Có khả năng giao tiếp tốt, diễn đạt mạch lạc, chỉn chu, ngắn gọn nhưng phải đầy đủ ý. 
  • Luôn có thái độ tự tin, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trang phục gọn gàng, lịch sự, trang nhã.
  • Phiên dịch viên cần có một trí nhớ tốt, nhanh nhẹn, linh động, bĩnh tĩnh, có khả năng xử lý tai nạn nghề nghiệp và các tình huống bất ngờ phát sinh.
  • Sử dụng đúng từ vựng, đúng ngữ pháp, phát âm chuẩn, giọng nói dễ nghe.
  • Thường xuyên rèn luyện năng lực nghe – nói, trau dồi vốn từ và vốn hiểu biết thông qua việc đọc sách, sử dụng internet hay xem phim, xem thời sự. 

Nhan Su Dich Thuat 8

Địa chỉ cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung chuyên nghiệp tại Sài Gòn Tp Hồ Chí Minh

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng trung-Tiếng Hoa tại tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) với chất lượng dịch vụ vượt trội, giá cả cạnh tranh nhất. Với đội ngũ phiên dịch được đào tạo bài bản, nhiêu năm kinh nghiệm phiên dịch ở các chuyên ngành chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như: Phiên dịch cabin, phiên dịch hội nghị, hội thảo, phiên dịch kinh tế, phiên dịch kỹ thuật, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch sự kiện, hội chợ, phiên dịch trong nhà máy, công trường.

Trước những cuộc họp quan trọng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ dịch thuật. Và sẽ tốt hơn nếu liên hệ với phiên dịch viên trước những buổi gặp đối tác. Cung cấp tài liệu hoặc trao đổi với phiên dịch viên về mục tiêu hay mục đích của cuộc nói chuyện sẽ giúp chúng tôi đưa ra những đối sách cần thiết, điều này là cần thiết trước khi phiên dịch.

Với nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phiên đặc biệt phiên dịch tại TP Hồ Chí Minh đã lại cho hàng nghìn khách hàng dịch vụ phiên dịch  hoàn hảo nhất trong đó có một số đơn vị tiêu biểu như: Viettinbank, Ngân hàng Đại Á Bank, Ngân hàng GP Bank, Brauneck Keuchen GmB…Và chính những khách hàng này là minh chứng cho sự thành công và thước đo chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. với mong muốn cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh, Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á cam kết mức giá khi chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn so với các doanh nghiệp cùng ngành.

0/5 (0 Reviews)