Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Đức tại Hà Nội, Hướng đẫn viên tiếng Đức tại Hà Nội

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á cung cấp Phiên Dịch Tiếng Đức chuyên nghiệp tại Hà Nội với chất lượng cao cho cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam đang tìm hiểu và có các mối quan hệ kinh doanh giữa Việt Nam và Cộng Hòa liên Bang Đức.

Đội ngũ Phiên Dịch của chúng tôi 100% đều là những người đã có kinh nghiệm làm việc, học tập tại Cộng Hòa Liên Bang Đức hoặc, những người đã tốt nghiệp khoa Tiếng Đức tại các trường đại học ngoại ngữ chuyên nghành tiếng Đức như Đại Học Hà Nội, Đại Học Sư Phạm Ngoại ngữ..vv… và có kinh nghiệm ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên. Với đội ngũ vừa có kinh nghiệm về lĩnh vực chuyên môn, vừa giỏi về ngôn ngữ văn hóa Đức.

Công ty Dịch thuật và phiên Dịch Châu Á đã trở thành đối tác thường xuyên cho các dự án cấp chính phủ do Cộng Hòa Liên Bang Đức tài trợ như Dự án “Tài trợ trang thiết bị y tế” của Herz fur Herz – Stiftung fur Leben Đức tài trợ, Dịch thuật cho dự án FOREST REHABILITATION AND SUSTAINABLE FOREST MANAGEMENT do Ngân hàng tái thiết Đức tài trợ. .vv..Ngoài ra, chúng tôi đã thực hiện dịch thuật hàng nghìn bộ hồ sơ đi du học tại Đức, Visa thăm thân tại Đức, Visa du lịch đức, Hồ sơ kết hôn giữa có yếu tố nước ngoài của Đức và Việt Nam.

Qua những kết quả đạt được, chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật và phiên dịch hàng đầu về ngôn ngữ Tiếng Đức-Việt, Đức-Anh, Đức-Pháp, Việt-Đức và tiếng Đức sang các thứ tiếng hiếm khác tại Việt Nam được sự động viên và khen ngợi từ khách hàng thường xuyên.

Dịch vụ Phiên Dịch tiếng Đức các chuyên nghành của chúng tôi chia ra làm 3 cấp độ:

Phiên dịch tiếng đức cấp độ 1 bao gồm

– Phiên dịch tiếng Đức chuyên nghành nghiên cứu thông tin, khảo sát thị trường Việt Nam và Đức
– Phiên dịch tiếng Đức theo các tour, thăm quan, khảo sát..

Phiên dịch tiếng đức cấp độ 2 bao gồm

– Phiên dịch tiếng Đức cho hội thảo, hội nghị
– Phiên dịch tiếng Đức cho các cuộc đàm phán thương mại, seminar chuyên đề
– Phiên dịch tiếng Đức dự án BOT, ODA, kỹ thuật máy móc

Phiên dịch tiếng đức cấp độ 3 bao gồm

– Phiên dịch tiếng Đức cho hội thảo, thượng đỉnh
– Phiên dịch tiếng Đức cabin cho các chương trình Quốc tế
– Phiên Dịch Tiếng Đức cho các cuộc họp Mutimedia, cầu truyền hình, hội thảo chuyên đề

Chúng tôi rất hân hạnh được song hành cùng Quý khách trên con đường thành công của Quý Vị. Quý khách liên hệ với chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ 24/24.

0/5 (0 Reviews)