Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Cung cấp, Cho thuê phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội

Dichthuathoithao Hoinghi 2

Cung cấp, cho thuê phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội

Phiên dịch và dịch thuật Châu Á là địa chỉ phiên dịch uy tín uy tín của nhiều tổ chức,doanh nghiệp tại Hà Nội. Trong đó phiên dịch tiếng Anh là thế mạnh đã được hình thành từ khi thành lập tới bây giờ của Phiên dịch Châu Á. Nhu cầu phiên dịch tiếng Anh ở Hà Nội là rất lớn với vai trò là  trung tâm kinh tế, thương mại, văn phòng đại diện của cả nước, tuy nhiên không phải công ty phiên dịch nào nào cũng có khả năng cung cấp cho quý khách những phiên dịch tiếng Anh đảm bảo chất lượng và nội dung yêu cầu của công việc.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á làm được điều này, với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những phiên dịch tốt nhất.

phien dich da ngon ngu tai ha noi (Phiên dịch tiếng Anh phục vụ hội nghị, hội thảo tại Hà Nội)

Chất lượng chuyên nghiệp, đa dạng về lĩnh vực phiên dịch

Đội ngũ phiên dịch tiếng Anh của Dịch thuật Châu Á có kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu kinh nghiệm thực tế nhiều, sẵn sàng theo dịch tất cả các lĩnh vực như: kỹ thuật, xây dựng,  công nghệ thông tin, kỹ thuật điện,  Kinh tế , tiếp thị Marketing, phiên dịch hội thảo kinh tế, phiên dịch đàm phán… Phiên dịch tiếng Anh giao tiếp, Phiên dịch tiếng Anh giảng dạy… Phiên dịch hội thảo, Phiên dịch đàm phán,  Phiên dịch cabin, Phiên dịch qua điện thoại, Phiên dịch tháp tùng, song song Tùy từng nội dung, tính chất của buổi phiên dịch, Công ty dịch thuật Châu Á sẽ có sự lựa chọn phiên dịch tiếng Anh phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

Phiên dịch được hiểu một cách đơn giản là việc chuyển một chữ, một câu, một hội thoại từ ngôn ngữ này sang ngôn khác mà không làm thay đổi nghĩa của chúng. Và phiên dịch viên là người chuyên làm công việc chuyển đổi ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chính xác giúp những người không cùng ngôn ngữ có thể hiểu nhau. Người làm phiên dịch là truyền đạt thông tin từ người nói đến người nghe. Công việc không hề đơn giản vì chỉ cần dịch sai hoặc không đúng nghĩa thì nội dung truyền đạt sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác.

cung cap dich vụ phien dich vien tai ha noi

CHÚNG TÔI NHẬN PHIÊN DỊCH TIÊNG ANH TẠI Hà Nội TẠI CÁC QUẬN NỘI THÀNH HÀ NỘI NHƯ SAU:

  • Phiên dịch tại Quận Long Biên Hà Nội
  • Phiên dịch tại Quận Cầu Giấy Hà Nội
  • Phiên dịch tại Quận Tây Hồ Hà Nội
  • Phiên dịch tại Quận Ba Đình Hà Nội
  • Phiên dịch tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội
  • Phiên dịch tại Quận Đống Đa Hà Nội
  • Phiên dịch tại Quận Thanh Xuân Hà Nội

Công việc phiên dịch luôn đòi hỏi sự giao tiếp với nhiều người có sự khác biệt về văn hóa , do đó phiên dịch viên luôn có thái độ cư xử phù hợp với tập quán của đối tác trong công việc cũng như giao tiếp. Đây cũng là khó khăn của mọi phiên dịch, tuy vậy phiên dịch của Dịch thuật Châu Á đã thành thạo việc phiên dịch tiếng Anh.

Sự chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được đánh giá cao, chúng tôi có thể cung cấp phiên dịch đúng với yêu cầu ngay sau khi bạn cung cấp xong thông tin yêu cầu. Đồng thời chúng tôi luôn dẫn đầu về giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á cung cấp phiên dịch tiếng Anh chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội và chi phí hợp lý nhất.

0/5 (0 Reviews)