Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật Tờ rơi, Brochure, Catalogue

Dịch thuật chuyên nghành tờ rơi, brochure, catalogue… Chuyên nghiệp tại việt nam

Hiểu đúng tầm quan trọng của tờ rơi, brochure, catalogue

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. tờ rơi, Brochure, Catalogue còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn.

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Dịch thuật đa chuyên ngành

Tuy nhiên, không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi.

Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue

Quý Khách đang cần một Công ty dịch thuật chuyên nghành tờ rơi, Brochure, Catalogue.. chuyên nghiêp và giá thành tốt nhất tại Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Sài gòn, Đà Nẵng… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á,công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue cho các công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam.

  • Dịch tài liệu tờ rơi, Brochure, Catalogue tiếng anh
  • Dịch tài liệu tờ rơi, Brochure, Catalogue tiếng trung
  • Dịch tài liệu tờ rơi, Brochure, Catalogue tiếng nhật
  • Dịch tài liệu tờ rơi, Brochure, Catalogue tiếng hàn
  • Dịch tài liệu tờ rơi, Brochure, Catalogue tiếng pháp
  • Dịch tài liệu tờ rơi, Brochure, Catalogue tiếng nga
  • Dịch tài liệu tờ rơi, Brochure, Catalogue tiếng đức

Dịch thuật tờ rơi, catalogue

Lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành

Dịch thuật trong lĩnh vực tờ rơi, Brochure, Catalogue… là một đặc thù nhất trong lĩnh vực dịch thuật, bởi vì nội dung cần phải cô đọng, nhưng vẫn diễn đạt được đầy đủ các nội dung cần truyền tải. Vì vậy, người dịch không những phải có chuyên môn sâu mà còn cần phải có vốn từ vựng phong phú và khả năng tóm tắt nội dung cần dịch thật tốt. Vì vậy dịch thuật chuyên nghành này đòi hỏi kinh nghiệm dịch thuật lâu năm trong lĩnh vực này.

Với ưu thế là Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Quốc tế, Chúng tôi có đội ngũ biên Phiên dịch tại nước ngoài vì vậy, ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn ở các quốc gia khác nhau, đây là nguồn tư liệu vô cùng quý giá và vô tận cho Quý Khách để tra cứu và tham khảo về lĩnh vực tờ rơi, Brochure, Catalogue

Dịch thuật chuyên ngành

Các ngôn ngữ dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue:

Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật và xử lý tờ rơi, brochure, Catalogue trên các hệ thống phần mềm như Adobe Photoshop, Corel, Illustrator, 3D Max bao gồm: Dịch Tiếng AnhDịch Tiếng PhápDịch Tiếng NgaDịch Tiếng Đức, Dịch Tiếng Hungary, Dịch Tiếng Bulgaria, Dịch Tiếng Ukraina, Dịch Tiếng Ý, Dịch Tiếng Séc, Dịch Tiếng Trung, Dịch Tiếng Đài Loan, Dịch Tiếng Nhật, Dịch Tiếng Hàn, Dịch Tiếng Thái Lan, Dịch Tiếng Lào, Dịch Tiếng Malaysia, Dịch Tiếng Indonesia, Dịch Tiếng Myanma, Dịch Tiếng Tây Ban Nha, Dịch Tiếng Bồ Đào Nha, Dịch Tiếng Thụy Điển, Dịch Tiếng Đan Mạch, Dịch Tiếng Phần Lan, Dịch Tiếng Hà Lan, Dịch Tiếng Nauy, Dịch Tiếng Arập, Dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, dịch thuật tiếng Campuchia, dịch tiếng Ba Lan

Dịch thuật tài liệu đa chuyên ngành

Các nguồn tra cứu và tham khảo chủ yếu trong lĩnh vực dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue.. Như sau:

-Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ Website

-Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới

-Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ sách báo, tạp chí…

-Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ nguồn video, clips, phim tư liệu..

-Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ các luận văn chuyên đề

Lý do khách hàng lựa chọn dịch thuật tờ rơi, brochure, catalogue.. Của chúng tôi

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn

3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch

8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Nếu đang tìm kiếm đơn vị dịch thuật uy tín cho tài liệu trên, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và báo giá chính xác nhất.

0/5 (0 Reviews)