Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin

Dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin 

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH, ĐỨC, PHÁP, NHẬT HÀN, NGA, THÁI, TRUNG, ẤN ĐỘ, MÃ LAI, LÀO, MYANMAR, CAMPUCHIA.. CHUYÊN NGHÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Công nghệ thông tin (tiếng Anh là Information Technology hay IT) là một nhánh nghành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý truyền tải và thu thập thông tin.

Thuật ngữ công nghệ thông tin xuất hiện lần đầu vào năm 1958 trong bài viết xuất bản tại tạp chí Harvard Business Review. Các lĩnh vực chính của công nghệ thông tin bao gồm quá trình tiếp thu, xử lý ,lưu trữ và phổ biến hóa âm thanh, phim ảnh, văn bản và thông tin số bởi các điện tử dựa trên sự kết hợp giữa máy tính và truyền thông. Một vài lĩnh vực hiện đại và nổi bật của công nghệ thông tin như: các tiêu chuẩn Web thế hệ tiếp theo, sinh tin, điện toán đám mây, hệ thống thông tin toàn cầu, trí thức quy mô lớn và nhiều lĩnh vực khác. Các nghiên cứu phát triển chủ yếu trong nghành khoa học máy tính.

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin

Hệ thống công nghệ thông tin tại việt nam

Ở việt Nam, khái niệm Công nghệ thông tin được hiểu và định nghĩa trong nghị quyết Chính phủ 49/CP ký ngày 08 tháng 04 năm 1993. Công nghệ thông tin là tập hợp các phương pháp khoa học, các phương tiện và công cụ kĩ thuật hiện đại-chủ yếu là kĩ thuật máy tính và viễn thông nhẵm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động cảu con người và xã hội.

Công nghệ thông tin là nghành quản lý công nghệ và mở ra nhiều lĩnh vực khác nhau như phần mềm máy tính, hệ thống thông tin, phần cứng máy tính, ngôn ngữ lập trình nhưng không giới hạn một số thứ các quy trình và cấu trúc dữ liệu, thông tin hay tri thức trong các định dạng nhìn thấy được,thông qua bất kỳ cơ chế phân phối đa phương tiện nào thì đều được xem là phần con của lĩnh vực công nghệ thông tin. Công nghệ thông tin cung cấp cho các doanh nghiệp bốn nhóm dịch vụ để thực thi các chiến lược kinh doanh đó là: quá trình tự động hóa kinh doanh, cung cấp thông tin, kết nối với khách hàng và các công cụ sản xuất.

Công ty dịch thuật chuyên dịch về hệ thống công nghệ thông tin

Hạ tần viễn thông và dịch vụ viễn thông Việt Nam đã có vị trí trên bản đồ công nghệ thông tin thế giới. mức độ triển khai chính phủ điện tử của Việt nam đã vươn lên đứng thứ 4 trong các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Việt Nam đã đứng trong nhóm 10 nước hấp dẫn nhất về gia công phần mềm và trở thành đối tác lớn thứ hai của Nhật Bản. có thể nói ngày nay phát triển công nghệ thông tin là con đường ngắn nhất, là cách thức tất yếu giúp Việt Nam sánh vai với các nước tiên tiến trên thế giới.

Chính vì thế nhu cầu dịch thuật tiếng anh tài liệu công nghệ thông tin ngày càng nhiều. Chuyên nghành công nghệ thông tin là một trong những chuyên nghành lớn và mới phát triển ở nước ta, một số thuật ngữ chuyên nghành còn mới và chưa được dịch cụ thể trong Tiếng Việt, vì vậy không phải ai cũng có thể tham gia công tác dịch tiếng Anh chuyên nghành công nghệ thông tin được. Công việc này đòi hỏi biên dịch viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn phải am hiểu và có kinh nghiệm trong nghành công nghệ thông tin.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ cho dự án dịch của Quý khách: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi làm việc trên những chương trình chính như: Microsoft Office (Words, Excel, PowerPoint, Visio, Project); QuarkXpress – InDesign / Adobe Illustrator/ FrameMaker – Cad, Web Service, hệ điều hành (Window, MacOS, Linux), các ngôn ngữ lập trình (PHP, .NET, Java )…

chuyên ngành dịch thuật công nghệ thông tin

Các chuyên ngành dịch thuật công nghệ thông tin của chúng tôi bao gồm:

– Điện tử Tài liệu hướng dẫn sử dụng
– Viễn thông và thiết bị viễn thông
– Công nghệ thông tin (phần mềm/ phần cứng)
– Website, Thương mại điện tử
– Thiết bị Tự động hóa
– ERP / CRM

Ngôn ngữ dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin:

Dịch Tiếng Anh, Dịch Tiếng Pháp, Dịch Tiếng Nga, Dịch Tiếng Đức, Dịch Tiếng Hungary, Dịch Tiếng Bulgaria, Dịch Tiếng Ukraina, Dịch Tiếng Ý, Dịch Tiếng Séc, Dịch Tiếng Trung, Dịch Tiếng Đài Loan, Dịch Tiếng Nhật, Dịch Tiếng Hàn, Dịch Tiếng Thái Lan, Dịch Tiếng Lào, Dịch Tiếng Malaysia, Dịch Tiếng Indonesia, Dịch Tiếng Myanma, Dịch Tiếng Tây Ban Nha, Dịch Tiếng Bồ Đào Nha, Dịch Tiếng Thụy Điển, Dịch Tiếng Đan Mạch, Dịch Tiếng Phần Lan, Dịch Tiếng Hà Lan, Dịch Tiếng Nauy, Dịch Tiếng Arập, Dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, dịch thuật tiếng Campuchia, dịch tiếng Ba Lan

Với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp và các dịch vụ hàng đầu, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những tài liệu dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất và giá cả phải chăng. Đến với Dịch vụ dịch thuật Châu Á chúng tôi để tìm tới dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Với đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật chuyên nghành công nghệ thông tin của quý khách.

Chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật đa ngữ chuyên nghành công nghệ thông tin của quý khách.

 

0/5 (0 Reviews)